menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Đánh giá sơ lược Kia Carnival 2017

Đăng ngày: 18/03/2017

Được đổi mới hoàn toàn Kia Carnival 2017 thế hệ mới đang khuấy đảo thị trường, sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng vận hành ổn định, là mẫu xe dành cho gia đinh đi kèm vơi nội thất rộng rãi sang trọng, đặc biệt hơn Kia Carnival 2017 còn chú trọng các tính năng an toàn. Kia có thể hy vọng rằng Kia Carnival 2017 có thể "đá" được mẫu Innova đến từ thương hiệu Toyota.

Động cơ

Sức mạnh cung cấp năng lượng cho Kia Carnival 2017 nằm ở động cơ V6 dung tích 2.5L cho công suất lên đến 173 tại 6000 vòng/ phút có mô men xoắn cực đại 220 Nm tại 4000 vòng/ phút. Với mẫu xe đa dụng chuyên dùng cho gia đình, khả năng tăng tốc độ của xe không chú trọng bằng sự di chuyển ổn định, Kia Carnival 2017 đã làm rất tốt điều đó.

Kia Carnival 2017 sở hữu động cơ V6 2.5L

Với những dữ liệu mà động cơ của Kia Carnival 2017 sở hữu ta dễ dàng nhận thấy tốc độ không phải ưu điểm của chiếc xe này, vì khối lương của Kia Carnival 2017 khá lớn lên đến 2 tấn nên việc tăng tốc chậm là điều dể hiểu, nhưng bù lại khi có đủ đà thì xe di chuyển cho ta cảm giác rất dầm, kiểm soát được tay lái, không bị mất phương hướng.

Nội thất

Bên trong với thiết kế nội thất rộng rãi thoáng mát, Kia Carnival 2017 còn được thiết kế lại hoàn toàn ở bảng taplo trông cao cấp và hiện đại hơn. Vô lăng chắc chắn, vừa tầm tay, mang lại cảm giác an toàn cho tài xế, trên vô lăng còn được gắn thêm các nút có thể tăng giảm âm lượng tùy ý, trông khá bắt mắt.

Xe Carnival 2017 khá mới lạ nhưng rất tiện ích, Kia đã thay đổi nhỏ ở hàng ghế thứ hai, thay vì làm liền như thế hệ cũ, ở phiên bản mới hàng ghế đã được tách rời ra để hành khách có thể dễ dàng di chuyển xuống hàng ghế thứ ba. Kia còn tính toán rất tỉ mỉ khi ở các hàng ghế trên xe, chân của hành khách để rất thoải mái không eo hẹp.

Kia Carnival 2017 còn được thiết kế lại hoàn toàn ở bảng taplo trông cao cấp và hiện đại hơn

Ngoài ra các ghế ngồi trên xe được bọc bằng chất liệu da cao cấp, âm thanh sống động đưa người nghe đến một không gian giải trí đa sắc, xe còn có 2 dàn điều hòa hai vùng độc lập, chiếc xe còn mang đến nhiều tiện lợi khi có nhiều hộc chứa đồ tiện ích. Trong các mẫu xe trong cùng phân khúc, Kia Carnival 2017 đang là cái tên nổi trội nhất khi xét về nội thất.

Các hệ thống an toàn cũng được Kia Motors quan tâm đặc biệt khi trang bị cho Kia Carnival 2017 nhiều túi khí cho hàng ghê phía trước. Ngoài ra còn có một số hệ thống nổi bật như: hệ thống ABS ( chóng bó cứng phanh) 4 kênh với 4 cảm biến có thể vận hành riêng biệt ở mỗi bánh của chiếc xe.

Không gian nội thất rộng rãi

Dựa vào khả năng vận hành của từng bánh xe, hệ thống sẽ bắt đầu sản sinh lực phanh lên các bánh xe ở mức độ vừa phải, với tình huống khi tài xe phanh khẩn cấp cũng vậy. Khi cho xe lao đi với tốc độ 140km, xe vẫn cho người lái cảm giác chắc tay lái, không bị mất kiểm soát, đây cũng là thế mạnh của Kia Carnival 2017 so với các đối thủ.

Nhược điểm

Điều đáng tiếc nằm ở chân côn của Kia Carnival 2017, nó chưa thật sự chắc chắn, khi rú ga lên âm thanh rất lớn, với trọng lượng 2 tấn thân hình của xe khá nặng nề, khi muốn vượt xe khác là điều không mấy dễ dàng, Nếu chạy xe ở tốc cao thì cho ta cảm giác hơi ồn.

Nếu chưa quen xe, vô lăng có thể gây ra nhiều khó khăn vì khi đánh vô lăng có cảm giác khá nặng, nếu đạt được 1/3 lái thì vô lăng mang lại cảm giác nhẹ nhàng hẳn. Đối với bản thể số sàn, Kia Carnival 2017 hơi ăn nhiên liệu khi chạy được 12 lít/ 100 km.

Xem thêm