menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Dòng xe Mazda CX-3 đạt danh hiệu xe của năm ở Thái Lan

Đăng ngày: 27/03/2017

Sau hai vòng đánh giá được thực hiện bởi 50 vị giám khảo, Mazda CX-3 đã giành được chiến thắng trong các danh hiệu xe được sản xuất tại Thái Lan năm 2016. Đây được xem là một bước phát triển đầy mạnh mẽ của nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản này.

Mazda CX-3 đứng đầu bảng xếp hạng xe của năm tại Thái Lan

Đây là năm thứ hai bảng xếp hạng này được thực hiện bởi Hiệp hội Nhà báo Xe hơi Thái Lan, là một chương trình sẽ được tổ chức định kì vào những năm sau.

Đứng sau Mazda CX-3 trên bảng xếp hạng là Honda Civic và BMW X1. Những dòng xe góp mặt trong bảng xếp hạng là: Mercedes-Benz GLC, Mercedes-Benz GLE, BMW 7-series, MG 5, MG GS, Honda BR-V và cuối cùng là TR Transformer 2.

 

 

 Dòng xe Mazda CX-3 đạt danh hiệu xe của năm ở Thái Lan

Mazda CX-3

Mẫu Mazda CX-3 chạy bằng động cơ Xăng có thể tích 2.0L, có giá 835 ngàn đến 1.045 ngàn baht tại Thái Lan, với động cơ chạy bằng diesel 1.5L có giá từ 1.155 baht tại Thái Lan. Năm 2015 Ford Everest SUV đạt vị trí quán quân trong bảng xếp hạng xe của năm tại Thái Lan, tiếp theo ở vị trí thứ 2 và 3 là Mazda 2 và Mitsubishi Pajero Sport.

Để được tham gia vào bảng xếp hạng này thì các dòng xe này phải ráp tại Thái Lan, và được đánh giá qua 2 vòng dựa trên các chỉ tiêu như gá bán, công nghệ, độ an toàn, thiết kế, và mức độ thân thiện với môi trường. Nếu xét về các tiêu chí này, có vẻ mẫu xe đến từ nhà sản xuất Nhật Bản đã đáp ứng rất tốt.

Mazda CX-3 phiên bản 2017

Mazda CX-3 phiên bản 2017 với những sự thay đổi về công nghệ, thiết kế với giả cao hơn không đáng kể có thể sẽ tiếp tục nằm trong top của bản xếp hạng này năm 2017. Cũng như những mẫu cũ Mazda CX-3 phiên bản 2017 chỉ có 1 lựa chọn đông cơ xăng thể tích 2L

Vẻ ngoài của phiên bản 2017 vẫn được giữ như những mẫu cũ, nhưng về thiết kế bên trong thì được trang bị cao cấp hơn với vô lăng 3 chấu giống như thiết kế của dòng SUV CX-9 cộng cới màn hình hiểnthị head-up được nâng cao độ sang và tương phản, giúp người lái dễ nhìn và đọc hơn.

Dòng xe Mazda CX-3 đạt danh hiệu xe của năm ở Thái Lan

Nội thất Mazda CX-3 phiên bản 2017

Hệ thống an toàn và bộ kit tiêu chuẩn vẫn được giữ nguyên như mẫu cũ trên Mazda CX-3 phiên bản 2017. Bộ kit gồm đèn pha, đèn sương mù, chìa khóa thông minh, bánh xe hợp kim, thiết bị giải trí, 6 loa, màn hình cảm ứng 7 inch và 1 camera ngược.

Với sự bổ cung của hệ thống kiểm soát gia tốc tron ghệ truyền động là một trong những thay đổi đáng kể nhất của phiên bản này. Với sự thay đổi này người lái có thể thay đổi lượng mô-men xoắn để tối ưu tải trọng đến bánh xe giúp cải thiện cảm giác lái và tăng sự ổng định.

Để nâng cao cảm giác lái và xử lí khi kết hợp cùng công nghệ mới thì hệ thống lái và treo cũng được chỉnh sửa, ngoài ra xe còn được thêm kính chắn gió và nâng cao độ cách âm.

Mazda CX-3 2017 vẫn được thiết kế bằng động xăng thể tích 2L với công suất là 154 mã lực, moden xoắn 2.800 vòng/phút. Sức mạnh này được truyền thông qua hộp số  và hệ dẫn động cầu trước.

Cùng với Mazda 6 là Mazda CX-3 phiên bản 2017, chiếc crossover hạng B này được kì vọng sẽ mang lại doanh thu đang kể cho hãng Mazda trong năm nay.

Xem thêm

Mazda CX-3 2016

Mazda CX-3 2015