menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Ford Escape 2004: Chiếc xe gia đình đáng cân nhắc mua

Đăng ngày: 03/04/2017

Ở phiên bản Ford Escape 2004, hãng xe Mỹ đã chú trọng phát triển theo hướng xe gia đình với những trang thiết bị cùng tính năng không chỉ phục vụ riêng nhu cầu đi lại hằng ngày mà còn có khả năng đáp ứng được cả những chuyến dã ngoại cuối tuần.

Vẻ ngoài đậm phong cách Mỹ

Ford Escape là chiếc xe của hãng xe Mỹ, ngay từ vẻ ngoài của xe đã thể hiện rõ nét điều này. Từ những đường nét thiết kế mạnh mẽ, trẻ trung cho đến những chi tiết được làm to bản nhu thanh cản trước và cản sau, chiếc xe tạo nên một cái nhìn tổng thể chắc chắc.

Ford Escape 2004: Chiếc xe gia đình đáng cân nhắc mua

Phong cách xe Mỹ thể hiện rõ trên Ford Escape 2004

Ở phiên bản này, Ford cũng cung cấp cho người sử dụng nhiều trang bị tùy chọn tùy theo phong cách cũng như nhu cầu của người sử dụng. Bắt đầu từ người dùng có thể tùy ý trong việc lựa chọn tấm ốp bảo vệ phía trước, cả tấm ốp tay cửa người dùng cũng được lựa chọn mạ crôm để thêm phần nổi bật, hoặc cũng có thể thay thế tấm lướt gió để tăng tính thể thao cho chiếc xe của mình.

Cảm giác lại vượt trội

Với thiết kế mới được điều chỉnh theo góp ý đến từ khách hàng, tầm nhìn phía trước của xe Ford đã được mở rộng ra, cải thiện tầm nhìn cho người cầm lái. Cùng với đó là trang bị vô-lăng phản ứng vô cùng nhạy với từng thao tác dù là những chuyển động nhỏ nhất. Ngoài ra, phần tay lái có tích hợp khả năng trợ lực, người lái có thể tùy ý điều chỉnh độ nghiêng khiến cho cảm giác lái nơi địa hình gồ ghề cũng sẽ như khi chạy trên xa lộ.

Ford Escape 2004: Chiếc xe gia đình đáng cân nhắc mua

Ford Escape đem lại cảm giác lái êm ái vượt trội

Với động cơ xăng Duratec V6 dung tích 3 lít, Ford Escape đem đến khả năng vận hành êm ái trên nhiều loại địa hình, và có khả năng tăng bứt tốc đạt đến vận tốc 160km trong thời gian ngắn. Tùy phiên bản mà dung tích động cơ được trang bị trên Escape cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe Escape XLS này chính là xe không được trang bị thế thống chống bó cứng phanh và hệ thống cân bằng điện tử.

Yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu

Đối với những khách hàng quan tâm nhiều đến yếu tố an toàn thì Ford Escape sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hãng xe Mỹ đang trang bị cho Escape phiên bản này rất nhiều tính năng an toàn. Hệ thống túi khí được hãng lắp đặt cho hàng ghế lái kèm theo đó là dây đai đảm bảo an toàn cho hành khách.

Ford Escape 2004: Chiếc xe gia đình đáng cân nhắc mua

Người sử dụng có thể yên tâm về độ an toàn trên Ford Escape

Ngoài ra, trên xe còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn hỗ trợ cho người sử dụng xe. Ford Escape còn có đặc điểm khá thú vị là khi cửa xe bị chênh hoặc đóng không sát thì xe sẽ phát ra tín hiệu thông báo đi kèm với đèn hiệu cho người điều khiển. Bên cạnh đó, còi cảnh báo về hoạt động không đúng của đèn pha cũng sẽ được phát ra khi động cơ đã ngừng hoàn tòa mà đèn vẫn còn phát sáng.

Xem thêm xe Ford tại sanxehot: