menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Ford Focus xuất hiện màu mới

Đăng ngày: 27/03/2017

Vừa qua hãng xe Ford giới thiệu Ford Focus phiên bản màu mới Focus Black và Red Edition nhằm thu hút người tiêu dùng tại Châu Âu.

Tin tức được Sài Gòn Ford tổng hợp và biên tập

Tham khảo thêm trên: http://www.dailyxeford.net/

Xuất hiện với màu sắc hoàn toàn mới, Ford Focus Black và Red Edition đầy khác biệt so với bản đặc biệt Focus Sport Edition. Mẫu xe sở hữu 2 màu mới này được Ford phát triển dựa theo mẫu Focus hatchback và wagon.

2 phiên bản màu đặc biệt này từng được Ford cho ra mắt tại triển lãm Essen 2015. Ford Focus Black và Red Edition được xây dựng dựa trên bản tương tự là Ford Fiesta vừa ra mắt vào năm ngoái và được người dùng Châu Âu đón nhận nhiệt tình. Hiện tại khách hàng tại thị trường Châu Âu có thể đặt mua mẫu xe này.
Ở bản xe Ford Focus Black Edition màu sắc chủ đạo là đen Panther, ngoài ra phần nóc xe, gương sường và viền ngoài lưới tản nhiệt được sơn đỏ. Đối với phiên bản Red Edition được thiết kế đảo ngược lại với phiên bản này.

Ngoại thất của Ford Red Edition được sơn đỏ, phần nóc xe, gương và viền lưới tản nhiệt được sơn đen. Cả 2 phiên bản Ford Focus này đều lắp lưới tản nhiệt màu đen, bộ khuếch tán màu đỏ, la-zăng hợp kim 18 inch.
Về phần nội thất, vô-lăng được bọc da, pedal được làm bằng thép không gỉ và sử dụng chỉ đỏ đối màu. 



Dưới nắp ca-pô, rất nhiều tuỳ chọn động cơ khách hàng có thể chọn lựa bao gồm động cơ xăng EcoBoost 1.0 lít, công suất 125 mã lực và động cơ EcoBoost 1.5 lít, 150 mã lực hoặc 182 mã lực.

Về phần các động cơ diesel, 2 chiếc xe sẽ được trang bị động cơ TDCi 1.5 lít, 120 mã lực hoặc TDCi 2.0 lít, 150 mã lực. Cho dù chọn động cơ nào thì tất cả đều sử dụng hộp số sàn 6 cấp.

Về mặt kĩ thuật, 2 phiên bản đặc biệt của Ford Focus sẽ có hệ thống treo mặc định sử dụng cấu hình thể thao với giảm sóc trước/sau cứng hơn 10% cùng thanh cản lăn trước, tối ưu hoá thanh giằng chống lật.