menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Ford Transit Hybrid - Thân thiện với môi trường

Đăng ngày: 23/02/2017

Hãng xe Ford cho biết mùa thu này sẽ thử nghiệm mẫu xe Ford Transit Custom Plug-in Hybrid  tại London.

Sắp tới đại diện hãng xe Ford tại Châu Âu sẽ đệ trình tới chính phủ Anh và các quan chức thành phố London về việc cho thử nghiệm mẫu xe Ford Transit Custom Plug-in Hybrid trong thành phố.

Cụ thể sẽ có 20 chiếc xe Transit Hybrid được sử dụng cho lần thử nghiệm tại đây.

Xe Ford Transit Custom Plug-in Hybrid chạy với chế độ điện sẽ có hành trình 31 dặm (50km). Đây được xem là một phương pháp hữu hiệu nhằm giảm ô nhiễm môi trường cho thành phố này.

Hãng xe Ford ước tính sẽ chi khoảng 4,5 tỷ USD nhằm nghiên cứu và mở rộng tính ổn định cho các xe thuộc dòng plug-in trong vài năm tới. Hơn nữa sẽ cho ra mắt 13 mẫu xe điện trên toàn cầu trong 5 năm tiếp theo. Khởi đầu sẽ là mẫu Transit Custom Plug-in Hybrid vào năm 2019.

Hãng Ford cũng cho biết thêm rằng hãng dự định thử nghiệm 20 chiếc Ford Transit Connect Hybrid taxi tại thành phố New York và một số thành phố khác của Mỹ. Một trong những xe thân thiện với môi trường của Ford gồm Mustang Hybrid và F-150 Hybrid đều được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Ngoài ra còn có một chiếc crossover nhỏ gọn xe điện và một số xe cảnh sát hybrid cũng trong dự kiến của hãng.