menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Highlander 2009 bổ sung động cơ 4 xy-lanh tiết kiệm nhiên liệu

Đăng ngày: 18/03/2017

Ra mắt thế hệ 2009, Toyota đã có bước đi khôn ngoan khi đưa vào thêm tùy chọn động cơ 4 xy-lanh 2.7L cho mẫu xe ô tô Toyota Highlander bên cạnh động cơ V6, đem đến sự lựa chọn tiết kiệm hơn cho khách hàng. Với sự bổ sung động cơ mới, Highlander 2009 không chỉ trở thành chiếc SUV vận hành tốt nhất mà còn đi đầu trong việc tiết kiệm nhiên liệu trong phân khúc SUV hạng trung cũng như hạn chế lượng khí thải tối đa ra môi trường.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường đánh giá nó là chiếc xe có độ xả khí thải cực thấp (là những chiếc xe xả lượng khí thải bằng một nửa những chiếc xe trung bình trên thị trường) với khoảng 8,7 lít/100km trên đường cao tốc, 11,7 lít/100km trong thành phố và 10,7 lít trên các đoạn đường địa hình kết hợp. Tuy nhiên, về vận hành và tiếng ồn nó cũng tương tự như "những người anh em" Toyota cũ sử dụng động cơ V6.

Highlander 2009 bổ sung động cơ 4 xy-lanh tiết kiệm nhiên liệu

Cơ quan Bảo vệ Môi trường đánh giá Highlander 2009 là chiếc xe có độ xả khí thải cực thấp

Hệ thống hẹn giờ van biến thiên thông minh của hệ thống phát điện 4 xy-lanh 2,7 lít cho phép cân bằng tối ưu giữa vận hành và hiệu quả với công suất động cơ khoảng 187 mã lực tại vận tốc 5800 vòng/phút.

Được kết hợp với hệ thống treo tăng tốc tự động được điều khiển bằng điện thông minh (ECT-i), việc tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ mất 9,7 giây.

Highlander 2009 bổ sung động cơ 4 xy-lanh tiết kiệm nhiên liệu

Hệ thống hẹn giờ van biến thiên thông minh cho phép cân bằng tối ưu giữa vận hành và hiệu quả

Động cơ mới sẽ được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu Toyota Highlander từ thế hệ 2009. Bên cạnh đó là hệ thống truyền động hai bánh đạt chuẩn cùng với hệ thống âm thanh AM/FM/CD 6 loa, điều hòa, khóa và cửa sổ bằng điện, bộ phận kiểm soát lộ trình và mở cửa không cần khóa.

Ngoài sự vận hành vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, Highlander 2009 còn ghi điểm bởi sự thoải mái và những trang bị an toàn cao nhất trong phân khúc SUV vừa và nhỏ.

Xem thêm:

Tổng hợp và biên tập

Sanxehot.vn