menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Khả năng vận hành mạnh mẽ của Ford Mondeo

Đăng ngày: 07/04/2017

Sự quay trở lại của Ford Mondeo đã thổi thêm làn gió mới cho thị trường xe. Ngay khi ra mắt, chiếc xe đã được đánh giá là một sự thay đổi, cải tiến hoàn hảo. Với từng chi tiết thiết kế tỉ mỉ dưới mọi góc độ, chiếc xe hứa hẹn sẽ gây sốt trong thị trường xe trong thời gian sắp tới.

Tổng quát về Ford Mondeo

Thiết kế của Ford Mondeo nếu chỉ nhìn thoáng qua sẽ khó có thể nhận ra những thay đổi trên chiếc xe. Bởi thay đổi lớn của chiếc xe Ford này là từ những thay đổi đến từ từng chi tiết rất nhỏ. Tuy nhiên, ngoại hình Ford Mondeo vẫn mang những đường nét mới lạ, không lẫn vào phiên bản cũ.

Khả năng vận hành mạnh mẽ của Ford Mondeo

Ngoại hình Ford Mondeo được nhấn bởi nhữung thay đổi nhỏ nhất

Ngoại hình được thay đổi từng chi tiết, nhưng những phần bên trong xe thì được thay đổi hoàn toàn. Cụ thể là với thiết kế của hệ thống giảm xóc sau, Ford đã thay đổi hoàn toàn, không những đem đến khả năng vận hành êm ái mà còn khắc phục được nhược điểm ồn khi vận hành của dòng xe Ford. Đây được xem như là một cải tiến sáng giá của hãng xe Mỹ.

Động cơ của Ford Mondeo

Trên phiên bản Ford Mondeo 2015, Ford đã trang bị động cơ diesel 1.6L, đây cũng là phiên bản mang khả năng tốt nhất về công suất và hiệu quả khi vận hành. Tuy là động cơ dầu nhưng với động cơ này, chiếc xe chỉ thải khoảng 94g CO2/km, một con số đáng ngưỡng mộ với loại động cơ dầu. Tuy nhiên đâu chỉ dừng lại ở đó, Ford còn cung cấp cho người dùng một phiên bản động cơ 2.0L mạnh mẽ hơn nhiều, sản sinh công suất lên đến 178 mã lực mà lượng khí CO2 thải ra chỉ ở mức 107g/km.

Khả năng vận hành mạnh mẽ của Ford Mondeo

Động cơ của Mondeo vừa mạnh mẽ, vừa thân thiện môi trường

Ngoài ra, hãng xe Mỹ còn cung cấp cho người dùng lựa chọn động cơ xăng với phiên bản 1.5L Turbo đem đến công suất 158 mã lực hoặc động cơ xăng 2.0L Turbo với công suất cực đại lên đến 237 mã lực. Bên cạnh đó, Ford cũng không quên sản xuất thêm loại động cơ Hybrid đang rất được ưa chuộng. Với phiên bản Hybrid chỉ được trang bị trên phiên bản xe 4 cửa mà không được trang bị trên các phiên bản hatchback hay 5 cửa như những động cơ khác.

Cảm giác lái mạnh mẽ

Ford là hãng xe thành công với những chiếc xe mang trang bị hiện đại và cảm giác lái chiếc xe đem lại cho người sử dụng vô cùng linh hoạt. Lần này Mondeo cũng không làm người dùng phải thất vọng. Chiếc xe có khả năng vận hành êm ái và vô cùng linh hoạt.

Khả năng vận hành mạnh mẽ của Ford Mondeo

Ford Mondeo cho khả năng vận hành vô cùng êm ái và linh hoạt

Ford Mondeo là chiếc xe dành cho gia đình nên có kiểu dáng khá to, việc điều khiển và xử lý các tình huống gấp, hay tại những khúc cua hẹp thì Ford Mondeo đã có thể biến việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ khả năng cân bằng đến từ hệ thống giảm xóc, đem đến khả năng vận hành cùng cảm giác lái như mong muốn của người sử dụng.

Xem thêm xe Ford tại sanxehot: