menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Khám phá động cơ và hệ thống an toàn của Toyota Camry 2015

Đăng ngày: 23/03/2017

Không chỉ dừng lại ở việc đổi mới ngoại hình hay nội thất bên trong xe, hệ thống động cơ và cả tính năng vận hành an toàn của Toyota Camry cũng được làm mới hàng loạt. Nếu bạn tò mò muốn khám phá điều này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Động cơ

Thế hệ 2015 của Camry được giới thiệu với 3 tùy chọn khác nhau nhưng động cơ tương đối giống nhau. Ở tùy chọn 2.0E với hệ thống động cơ 6AR-FSE và bình dung tích 2.0L, đi kèm với đó là điều phối van VTT-iW hoạt động khá linh hoạt, đem lại nguồn sức mạnh lớn nhất là 165 mã lực, mô men xoắn 199Nm. Hai tùy chọn còn lại giữ nguyên động cơ cũ nhưng công suất đạt được vẫn không hề thấp, 178 mã lực và mô men xoắn lớn nhất 231Nm.

Khám phá động cơ và hệ thống an toàn của Toyota Camry 2015

Camry 2015 sở hữu động cơ mạnh mẽ

Đa phần, thiết kế của mẫu sedan cao cấp nầy thường hướng đến những tiện ích cho hàng ghế hành khách, do vậy ghế của người tài xế không được chú trọng quá nhiều. Tất nhiên, xét về các yếu tố cơ bản thì nó vẫn đảm bảo tốt như phản hồi mặt đường, hộp số vận hành mượt mà, dễ dàng tăng tốc trong thời gian ngắn.

Theo các chuyên gia nhận xét, điểm cộng lớn nhất của Toyota Camry lần này chính là khả năng cách âm và vận hành êm ái, làm cho hành khách ngồi bên trong khoang lái không cảm giác khó chịu, tránh những tác động, phiền phức không đáng có. Ngoài ra, không thể không nhắc đến điểm cộng của chiếc xe này đó chính là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, dù ở tùy chọn nào nó cũng đều đáp ứng được tính năng này.

Hệ thống an toàn

Giữa 3 phiên bản có nhiều nét tương đồng về hệ thống an toàn, cụ thể Camry 2015 được lắp đặt chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ lực phanh trong trường hợp khẩn cấp, phân phối lực phanh bằng hệ thống điện tử, cân bằng điện tử, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ xe nổ máy ngang dốc…Hàng loạt các trang bị an toàn như trên, Camry xứng đáng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cây của khách hàng, phát huy tối đa năng lực dù lưu thông trên bất kỳ địa hình nào.

Khám phá động cơ và hệ thống an toàn của Toyota Camry 2015

Camry 2015 là người bạn đường đáng tin cậy của mọi lái xe

Không chỉ dừng lại ở việc lắp đặt đầy đủ hệ thống phanh an toàn, hãng cũng lắp đặt thêm trên xe camera lùi và cảm biến góc, ở tùy chọn nào bạn cũng cần được sự hỗ trợ tối đa khi thực hiện thao tác đỗ hay lùi xe. Chỉ có một điểm là khác biệt đôi chút trong các tùy chọn chính là túi khí, ở tùy chọn 2.5Q được lắp đặt 7 túi khí, còn 4 và 2 túi khí được lần lượt lắp đặt trên bản 2.5G và 2.0G.

Như vậy, cùng với thiết kế đẹp mắt, trang bị tiện nghi, động cơ và các tính năng an toàn trên Toyota Camry là không thể chê vào đâu được, nó sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Tính đến nay sản phẩm xe hơi đến từ xứ sở hoa Anh Đào này cũng đã có mặt tại Việt Nam cách đây khá lâu, tuy nhiên sức nóng của nó chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Hi vọng rằng, trong tương lai hãng sẽ còn có những bước cải tiến, nâng cấp Camry ngày càng hoàn hảo hơn nữa.

Xem thêm

Toyota Camry 2010

Toyota Camry 2013

Toyota Camry 2014