menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Kia Forte Koup được bổ sung động cơ mới

Đăng ngày: 17/03/2017

Vừa qua Kia đã có một vài quyết định dành cho Kia Forte Koup, với thế hệ mới sắp trình làng, mẫu xe sẽ sở hữu hai phiên bản mới có tên EX và SX. Sự khác biệt của hai bản thể nằm ở việc được trang bị các động cơ khác nhau. Đây cũng là mốc đánh dấu cho sự kiện động cơ bốn xi lanh siêu nạp lần đầu tiên được bổ sung vào bộ máy của bản thể SX.

Thiết kế ngoại thất

Về ngoại hình, với niềm tự hào có trong tay ngôn ngữ thiết kế mới của mình, KIA đã áp dụng vào xe Kia Forte Koup như khẳng định với thiết kế mới lạ này của mình sẽ hạ gục mọi khách hàng. Điểm nhấn của mẫu Forte Koup chắc chắn nằm ở phần đầu xe, nơi mà mọi người sẽ để ý nhiều nhất và dễ dàng nhận thấy, bản Coupe này toát lên vẻ thể thao mạnh mẽ, điều này khác xa với những gì Kia áp dụng vào bản thể sedanhatchback của Kia Forte.

Kia Forte Koup được bổ sung động cơ mớiBản Coupe này toát lên vẻ thể thao mạnh mẽ

Nhờ vào những chi tiết được chỉnh sửa tỉ mỉ như phía trên, lưới tản nhiệt đã được các kỹ sư thu dẹt lại và phù phép cho các hốc gió dưới được mở rộng ra đi kèm với cản trước lớn hơn so với phiên bản trước. Phải công nhận một điều rằng, các kỹ sư đã góp không ít công sức để có thể mang đến một mẫu Coupe hoàn hảo đến vậy, không thể phủ nhận rằng Kia Forte Koup đang là mẫu được ưa chuộng.

Kia Motors cũng không quên thiết lập cho Forte Koup các đèn LED vào các cụm đèn trước chạy ban ngày và cả các cụm đèn của đèn hậu. Đây là động thái của Kia đối với các mẫu xe mà thương hiệu Hàn Quốc đã giới thiệu gần đây, hầu hết các mẫu xe đến từ Kia đều được tích hợp công nghệ này. Ngoài ra Kia còn tích hợp cho Kia Forte Koup la zăng được làm từ hợp kim lên đến 16 inch và 18 inch cho lần lượt từng phiên bản là EX và SX.

Kia Forte Koup được bổ sung động cơ mớiForte Koup có các đèn LED vào các cụm đèn trước chạy ban ngày

Công nghệ động cơ

Không chỉ thay đổi về ngoại hình, Kia Forte Koup còn được làm mới bộ máy với việc bổ sung động cơ siêu nạp. Cả hai phiên bản đều sử dụng xăng, đối với bản thể EX sử dụng động cơ GDI bốn xi lanh có dung tích 2L đạt công suất lên đến 173 mã lực cho mô mên xoắn đạt 154 lb-ft. Với bản thể SX trái tim nằm ở khối động cơ GDI bốn xi lanh có dung tích 1.6L siêu nạp có công suất lên đến 201 mã lực cho mô men xoắn 195 lb-ft, cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số 6 cấp tự động, riêng với bản SX tiêu chuẩn lại sử dụng số sàn và với bản thể SX so với các thế hệ tiền nhiệm từ trước đến đây, đây là phiên bản có động cơ mạnh nhất.

Kia Forte Koup được bổ sung động cơ mớiKia Forte Koup còn được làm mới bộ máy với việc bổ sung động cơ siêu nạp

Những nâng cấp đáng giá

Kia Forte Koup còn được Kia bổ sung các tiêu chuẩn để thay đổi hoàn toàn xe như tay lái và cần gạt số được bọc với chất liệu da sang trọng, màn hình cảm ứng kết nối GPS, UVO, Bluetooth, đài HD Radio vệ tinh Sirius. Ngoài ra còn có ghế ngồi có thể điều chỉnh điện 10 hướng, chìa khóa thông minh với khả năng start/stop, dàn lạnh 2 vùng độc lập và camera lùi.

Được biết vào cuối năm nay, Kia sẽ công bố giá bán cho từng thị trường. Quan trọng hơn, như những gì hãng đã từng làm, thị trường châu Âu, đặc biệt là Úc sẽ là nơi mà Kia chú trọng và sẽ tung ra giá bán ở đây đầu tiên.

Xem thêm: