menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Ngắm Kia Forte độ widebody của tay lái Hà Nội

Đăng ngày: 17/03/2017

Với bộ widebody "hàng thửa" và khi đã nâng cấp ngoại thất, bản độ sedan Kia Forte tại Hà Nội đã trở nên thể thao và hình dáng ngầu hơn nhiều. Tại thị trường Việt Nam Kia Forte được biết đến là một mẫu sedan phổ biến của Kia sở hữu thiết kế góc cạnh mạnh mẽ và được trang bị nhiều hệ thống tiện nghi hiện đại. Hiện tại ở Việt Nam đã có khá nhiều CLB chơi Kia Forte được lập ra, để nó trở nên cá tính hơn nhiều chủ sở hữu dòng xe này đã không ngại công sức và tiền bạc để tìm cách "độ chế" xế cưng của mình.

Ngắm Kia Forte độ widebody của tay lái Hà NộiKia Forte dường như đã được nâng cấp với cặp đèn pha thấu kính projector

Không chịu dừng lại ở những món đồ chơi được các nhà sản xuất làm sẵn, một dân chơi xe ở Hà Nội đã tiến hành độ lại mẫu Kia Forte của mình với những chi tiết "hàng thửa" với màu sơn xám mờ, đáng ngạc nhiên điều này đã khiến chiếc xe trở nên cực "ngầu" và thể thao.

Với dàn đèn nguyên bản của mẫu xe sedan, Kia Forte dường như đã được nâng cấp với cặp đèn pha thấu kính projector, không chỉ vậy nó còn được đi kèm với các đèn LED ban ngày hiện đại ở phía trước của chiếc xe. Và thay vì kiểu "mũi hổ" đặc trưng của Kia là lưới tản nhiệt mới với thiết kế thanh nan được nằm giữa đèn pha.

Ngắm Kia Forte độ widebody của tay lái Hà NộiChiếc xe có vóc dáng thể thao hơn

Cản trước của Kia Forte cũng được giữ nguyên bản, măc dù theo phong cách xe thể thao có các đèn sương mù LED nhưng có gắn thêm cánh khí động học ở bên dưới. Trong khi đó nắp ca-pô của mẫu xe Forte cũng đã được thay bằng sợi carbon cứng cáp với các khe thoát nhiệt và lẫy mở nhanh.

Điều đáng chú ý là bộ widebody nới rộng thân xe là điểm ấn tượng nhất của chiếc xe, được thiết kế bởi xưởng QS Performance ở Hà Nội dành riêng cho Forte. Các hốc bánh của xe đã được nới rộng hơn với bộ widebody mới và khiến chiếc Forte có dáng rộng, thấp cực kỳ ngầu và không thể nào không thể giống xe thể thao.

Ngắm Kia Forte độ widebody của tay lái Hà NộiĐiều đáng chú ý là bộ widebody nới rộng thân xe là điểm ấn tượng nhất của chiếc xe

Và để phù hộ với widebody mới, chủ sở hữu xe cũng khéo léo khi kết hợp bộ mâm đúc Pro Race Team Dynamic Motorsport đi cùng với bản rộng kèm theo thớt kê trục bánh (spacer) dày 2,5 cm phía sau và 2 cm ở phía trước đã được trang bị tỉ mỉ cho chiếc xe. Ở phía sau của chiếc xe, chủ nhân của chiếc Kia cũng độ thêm cánh đuôi dạng nẹp trên nắp khoang hành lý của xe, đi kèm với đèn hậu tối màu và cản sau với các cánh khuếch tán không khí ở phía bên dưới.

Ngắm Kia Forte độ widebody của tay lái Hà NộiỞ phía sau của chiếc xe, chủ nhân của chiếc Kia cũng độ thêm cánh đuôi dạng nẹp

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế ở ngoại thất, chủ nhân của chiếc xe còn tân trang thêm ở phần nội thất của chiếc Kia Forte với phần nâng cấp lọc gió và cổ hút K&N, với điểm nhấn cổ pô 4-2-1 JBL đi kèm với bầu pô của QS Performance và cuối cùng là hệ thống xả Sterlin F1.

Sau khi đã được độ lại so với xe sedan phổ thông dạng nguyên bản thì giờ đây mẫu xe Forte đã trở nên thể thao, mạnh mẽ và cá tính hơn rất nhiều.

Xem thêm: