menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Tại Mỹ Kia Forte 2015 đạt 5 sao an toàn

Đăng ngày: 26/03/2017

Mẫu xe thế hệ mới được nâng cấp hoàn toàn các thiết kế cũng như được lắp ráp thêm hàng loạt các chức năng an toàn, Kia đã cố gắng để hoàn thiện mẫu Kia Forte 2015 này, nhờ vào đó mà mẫu xe mà hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra về đánh giá mức độ an toàn của xe, mẫu xe hơi này đã vinh dự nhận được 5 sao của NHTSA – cục an toàn đường bộ Mỹ.

Mẫu xe giá rẻ

Tại thị trường Mỹ, Kia đã giới thiệu sản phẩm Kia Forte đi kèm với giá bán 15.890 USD, tuy là mẫu xe sở hữu mức giá bán rẻ, nhưng không khó để Forte có thể dành được 5 sao trong các bài thử nghiệm mức độ va chạm ở phía sườn xe và đạt 4/5 sao ở các bài kiểm tra va chạm ở phía trước cùng lộn vòng mà cục an toàn đường bộ Mỹ đã đề ra.

Tại Mỹ Kia Forte 2015 đạt 5 sao an toànKia Forte 2015 có giá khởi điểm 15.890 USD

Tổng kết quả sau khi mẫu xe ô tô này hoàn thành các bài kiểm tra từ NHTSA, mẫu xe đã làm rất tốt khi đạt các mức 4 và 5 sao trong các cuộc thử nghiệm của các chuyên gia NHTSA, kết quả được Cục an toàn đường bộ Mỹ công bố mẫu xe hơi này xứng đáng nhận được danh hiệu là chiếc xe đạt chuẩn an toàn 5 sao.

Thay đổi để an toàn hơn

Để được chứng nhận là mẫu xe an toàn, các kỹ sư của Kia đã không ngừng tìm hiểu, đầu tư và dốc hết sức lực để có thể cải thiện được mọi chức năng an toàn cũng như thiết kế chắc chắn nhất cho Kia Forte. Dù là phiên bản thấp nhất hay phiên bản cao cấp, Kia vẫn trang bị cho xe Forte những chức năng có tính an toàn cao.

Tại Mỹ Kia Forte 2015 đạt 5 sao an toànCác kỹ sư đã dốc toàn tâm toàn ý vào mẫu xe

KIA đã gia cố cho mãu xe thêm nhiều thép cường lực hơn để xe chắc chắn và cứng cáp hơn so với những thế hệ trước đó, quan trọng nhất là trụ A và các cửa xe. Mẫu xe này còn được nhà sản xuất lắp ráp thêm nhiều hệ thống mới như: hệ thống cân bằng điện để duy trì làn đường khi xe đang chạy, hệ thống hỗ trợ phanh xe và phân bố lực phanh của xe, cột trụ hấp thụ lực, cuối là bổ sung thêm hiều túi khí, một bộ phận không thể thiếu trên các mẫu xe hiện nay.

Phó Chủ tịch phụ trách kế hoạch sản phẩm của Kia Motors Mỹ , ông Orth Hedrick đã có cuộc chia sẽ với các báo giới: “ Việc mẫu xế hộp này đạt được 5 sao trong các bài kiểm tra của NHTSA là một trong những việc làm của Kia nhầm mang đến cho người lái cảm giác an toàn tuyệt đối khi sử dụng các sản phẩm của Kia, từ đó chúng tôi sẽ cam kết lấy sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”.

Ông còn nhấn mạnh thêm “ Mẫu xe hơi này sẽ có thiết kế bắt mắt, cao cấp đi kèm với chất lượng nổi bật, cùng sự an toàn tuyệt đối mà thông qua NHTSA đã cho mọi người thấy, chúng tôi đã rất vui mừng và vinh dự về mẫu Forte thế hệ mới này”.

Phù hợp với người đam mê tốc độ

Mẫu xế hộp này còn là mẫu sedan được lắp ráp tại nhà máy ở Irvine, California, Mỹ, được biết đây là chiếc xe nằm giữa phân khúc của các mẫu xe Kia RioKia Optima. Được biết sức mạnh của chiếc xe nằm ở khối động cơ có 4 xi lanh và dung tích lên đến 1.8L có công suất cực đại lên đến 148 mã lực có mô men xoắn lên đến 117.6 Nm đi cùng với hộp số sàn 6 cấp.

Tại Mỹ Kia Forte 2015 đạt 5 sao an toànPhiên bản EX làm hài lòng người đam mê tốc độ

Ngoài ra, với những người dùng đam mê tốc độ, thì sự lựa chọn phiên bản EX với động cơ 4 xi lanh có dung tích 2L có công suất cực đại lên đến 174 mã lực cho mô men xoắn lên đến 209 Nm được tích hợp với hộp số 6 cấp tự động là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm: