menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Toyota Hiace được hô biến thành xe limousine sang trọng

Đăng ngày: 18/03/2017

Vào khoảng giữa tháng 7/2013, đoàn kiểm tra đến từ Nhật Bản đã được đón bằng chiếc Toyota Hiace 16 chổ với không gian nội thất thiết kế như một chiếc limousine sang trọng khi đến công tác tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Công ty này cho biết: "Chiếc Toyota Hiace này được nâng cấp toàn bộ nội thất ở khoang hành khách với phần ghế ngồi 'hạng thương gia' rộng rãi được bọc da cao cấp có thể điều chỉnh ngả lưng, trượt một cách dễ dàng giúp đối tác của chúng tôi thấy thư giãn thoải mái sau khi trải qua một hành trình bay dài". Nội thất được trang bị thêm tủ lạnh, tủ rượu, bàn hội nghị, TV LED 32 inch cùng hệ thống âm thanh cao cấp…

Toyota Hiace được hô biến thành xe limousine sang trọng

Nội thất được trang bị thêm tủ lạnh, tủ rượu, bàn hội nghị, TV LED 32 inch...

Hệ thống ghế trên xe có thể di chuyển tạo thành không gian dùng để họp và hoàn toàn riêng tư nhờ vào vách ngăn cách âm riêng biệt với khoang lái tài xế. Không những thế, với hệ thống Wi-Fi 3G tốc độ cao kết nối cùng bộ máy tính Apple, hành khách có thể giải quyết các công việc ngay trên xe một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Toyota Hiace được hô biến thành xe limousine sang trọng

Hệ thống Wi-Fi 3G tốc độ cao kết nối cùng bộ máy tính Apple

Những đối tác trước đây được đưa đón bằng chiếc xe ô tô Toyota độc đáo này rất hài lòng về tiện nghi, thoải mái của xe. Ông Sơn nhận xét so với mua những chiếc xe hạng sang vài trăm ngàn đô la thì việc đầu tư nâng cấp Toyota Hiace thành kiểu xe Limousine hiệu quả hơn rất nhiều, chi phí đầu tư vừa quá hợp lý vừa đem lại ấn tượng sâu sắc nhờ không gian nội thất đặc biệt của chiếc xe, sự tiếp đón ân cần, chu đáo ngay từ đầu cho khách hàng và đối tác.

Toyota Hiace được hô biến thành xe limousine sang trọng

Hãng DCar đã “biến hóa” chiếc xe 16 ghế ngồi chật hẹp thành một không gian đẳng cấp

Chỉ trong vòng 20 ngày, hãng DCar đã “biến hóa” chiếc xe 16 ghế ngồi chật hẹp thành một không gian đẳng cấp chỉ với 7 chổ ngồi cùng nội thất và tiện nghi cao cấp, làm hài lòng những khách hàng VIP khó tính nhất.

Xem thêm:

Tổng hợp và biên tập

Sanxehot.vn