menu
Tin Tức - Bảng Giá Bán Xe Ô Tô - Xe Hơi Mới Nhất 2017

Vừa ra mắt, Kia Carnival nhận được hơn 5000 đơn đặt hàng

Đăng ngày: 18/03/2017

Vừa qua tại Hàn Quốc, Kia Carnival đã chính thức ra mắt đã làm cho các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc minivan một phen khiếp sợ, dù là tân binh và mới ra mắt được 2 ngày, Kia Carnival đã được thị trường yêu cầu hơn 5000 đơn đặt hàng. Một con số ấn tượng khi chỉ vừa ra mắt. Kia Carnival đã giúp KIA vươn lên tầm cao mới.

So với những gì phiên bản 2005 làm được, Kia Carnival 2015 đã là thế hệ thứ 3 với nhiều thay đổi để phù hợp với thị hiếu của thị trường. Để có một Kia Carnival hoàn chỉnh như hôm nay, Kia đã đầu tư rất nhiều vào mẫu xe này. Với 341 triệu USD đầu tư và trải qua ròng rã 52 tháng, cuối cùng Kia Carnival đã được trình làng và làm tốt những gì mà hãng đã đầu tư và mong đợi.

Kia Carnival đã đạt được doanh số 1.46 triệu xe bán ra

Chủ tịch KIA còn cho biết: " Với Kia Carnival, chúng tôi đã dốc hết sức lực đem đến người tiêu dùng mẫu xe có không gian thoáng mát, tiện ích hiện đại và hướng đến mẫu xe dành cho gia đình hơn. Kia Carnival thuộc phân khúc minivan không chỉ là chiếc xe có nhiều ghế ngồi, mà chúng tôi còn biến nó thành phong cách của người sở hữu nó".

Điểm nổi bật nhất của Kia Carnival là nó được lắp đặt ghế ngồi "pop - up sinking", đây cũng là chiếc ở có hàng ghế thứ 4 đầu tiên trên thế giới. Chỉ cần thao tác đơn giản dùng dây kéo, hàng ghế gập lại hoặc bung ra một cách dể dàng. Ngoài ra khi không cần sử dụng đến hàng ghế thứ 4 hành khách có một không gian chưa đồ lên đến 546 lít, so với người tiền nhiệm, Kia Carnival thế hệ mới có khoang chứa đồ gấp 2 lần.

Kia Carnival là mẫu minivan dành cho gia đình

Sức mạnh của Kia Carnival nằm ở khối động cơ sử dụng dầu diesel với công nghệ R2.2 E-VGT, đủ điều kiện để đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải của Euro 6. Xe sử dụng thép có độ bền nên trọng lượng của xe tăng lên một ít, ngoài ra Kia cũng đã cải thiện mức tiêu hao cho Kia Carnival, xe đã tiết kiệm được 5,5% so với thế hệ trước đạt mức tiêu hao năng lượng 11.5 lít/100 km.

Từ khi xuất hiện vào năm 1998 tại Hàn Quốc, xe Carnival đã đứng đầu trong phân khúc minivan, cho đến nay, Kia Carnival đã đạt được doanh số 1.46 triệu xe bán ra. Do biến động thị trường chung trong ngành công nghiệp ô tô nên doanh số của Kia Carnival giảm sút trong 4 tháng đầu năm 2014, Kia Carnival đã giảm 43,8% chỉ đạt được 5671 xe.

Kia Carnival đã được trình làng và làm tốt những gì mà hãng đã đầu tư và mong đợi

Ông Cho Yong-won, phụ trách mảng Markerting của KIA cho biết:" Ở Hàn Quốc, trong phân khúc minivan tiêu thụ khoảng 66.000 xe mỗi năm nên chúng tôi luôn đặt mục tiêu của mình là những khách hàng có độ tuổi trung niên từ 35 đến 44 tuổi". Nhà sản xuất Hàn Quốc còn hy vọng rằng, với mỗi tháng Kia Carnival sẽ bán ra được 4000 xe, mục tiêu doanh số hy vọng sẽ đạt được con số 40.000 xe.

Theo dự kiến trước đó, Kia Carnival sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào tháng 10 đi kèm với khối động cơ sử dụng xăng có dung tích 3.3L. Trước khi xâm nhập vào thị trường Mỹ, tất cả các mẫu Kia Carnival sẽ được sản xuất tại Hàn Quốc, ngoài ra Kia Motors cũng cho biết Kia Carnival sẽ có giá bán khởi điểm cho 9 chỗ là 29.192 đến 35.500 USD, bản thể 11 chỗ là 26.367 - 35.058 USD.

Xem thêm